Vocarimex, Cong ty Dau thuc vat Huong lieu My pham Viet Nam, National Company for Vegetable Oils, Aromas and Cosmetics of Vietnam
TIN TỨC
Tin về xuất khẩu
Tin tức chung
GIỚI THIỆU
Giới thiệu về Vocarimex
Thông tin về Vocarimex
Lược đồ tổ chức Vocarimex
CÔNG TY CON
Công ty cổ phần Dầu thực vật Tường An
Công ty cổ phần Dầu thực vật Tân Bình
Công ty cổ phần Trích ly Dầu thực vật
Công ty cổ phần thương mại Dầu thực vật
CTY LIÊN DOANH
(ĐƠN VỊ LIÊN KẾT)
Công ty dầu ăn Golden Hope Nhà Bè
Công ty TNHH dầu Thực vật Cái Lân
Công ty TNHH Mỹ phẩm LG VINA
CÔNG TY CỔ PHẦN
(ĐƠN VỊ LIÊN KẾT)
Công ty Cổ phần Bao bì Dầu thực vật
ĐOÀN THỂ
Đảng và Công Đoàn
Đoàn Thanh Niên
QUẢNG CÁO
Sản phẩm
HỎI ĐÁP
Thông tin mua bán
Hỏi đáp thông tin khác
TƯ LIỆU
Các chứng nhận
Hình ảnh tư liệu
LIÊN KẾT WEBSITE
Số lượt truy cập
2169515
Trang chủ | Giới thiệu | Diễn đàn | Tham khảo ý kiến | Liên hệ | English  
 CÔNG TY TNHH DẦU THỰC VẬT CÁI LÂN
Thong tin file HTML

NEPTUNE

  

 

  Neptune 1:1:1 là thế hệ dầu ăn hoàn toàn mới, được đặc chế cho sức khỏe của người Việt Nam và là dầu ăn duy nhất được Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia nghiên cứu và tư vấn. Neptune 1:1:1 là dầu ăn thượng hạng được sản xuất từ hỗn hợp dầu gạo, dầu hạt cải, dầu đậu nành và dầu Olein cao cấp đã được tinh luyện trong điều kiện quy trình công nghiệp hiện đại và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

      

   

  Thành phần
Dầu đậu nành, Dầu Olein, Dầu hạt cải, Dầu gạo đã được tinh luyện

Thông tin dinh dưỡng (100g)
Năng lượng: 900Kcal;  Omega 3: 4.88g; Omega 6: 40.03g; Omega 9: 29.82g; Chất béo không bão hòa khác: 0.11g; Chất béo bão hòa: 25.12g; Vitamin E (tối thiểu): 5 mg; Cholesterol: 0; Oryzanol (tối thiểu): 10 mg

Tiêu chuẩn chất lượng:
TCCS: 01:2008/CALOFIC
CNTC: 1284/2009/YT-CNTC

Công dụng
Dùng để chiên, xào, trộn salad, làm nước sốt và nấu các món chay

Bảo quản
Để nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp

Đóng chai
0,4 L; 1L; 2L; 5L và 16L

 


Theo kết quả khảo sát mới nhất của Viện Dinh Dưỡng, đa số người dân chưa hiểu biết đầy đủ về sự cần thiết tiêu thụ cân đối giữa 3 loại chất béo quan trọng SFA, MUFA, PUFA. Vì vậy, Viện Dinh Dưỡng đã nghiên cứu và tư vấn để phát triển thế hệ dầu ăn hoàn toàn mới giúp người Việt đạt được chế độ cân bằng về dinh dưỡng chất béo.

PGS.TS - Bác Sỹ Nguyễn Thị Lâm
Phó Viện Trưởng Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia

1:1:1-Tỷ Lệ Cân Bằng Của Các Axit béo quan trọng SFA:MUFA:PUFA

Chất béo trong dầu thực vật là nguồn cung cấp năng lượng quan trọng cho cơ thể. Ngoài ra, chất béo còn đóng nhiều vai trò quan trọng trong việc hình thành tế bào, các hormone sinh dục, bảo vệ các cơ quan nội tạng, giữ nhiệt cơ thể và giúp cơ thể dễ hấp thu các vitamin quan trọng như A, D, E, K. Hơn thế, các Vitamin A, E; các axit béo chưa bão hòa đa nối đôi cần thiết; Omega 3, 6, 9 trong dầu thực vật còn giúp phát triển hệ thần kinh, duy trì vẻ đẹp của làn da, mái tóc và giảm lượng cholesterol xấu trong máu.

Với vai trò đặc biệt quan trọng của chất béo trong việc cung cấp năng lượng cho cơ thể nên việc tiêu thụ chất béo một cách khoa học là điều rất cần thiết. Các chuyên gia dinh dưỡng quốc tế và Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia đều khuyến cáo người dân nên tiêu thụ 3 loại chất béo quan trọng: chất béo bão hòa (SFA - Saturated fatty acid), chất béo chưa bão hòa đơn (MUFA - Mono unsaturated fatty acid), chất béo chưa bão hòa đa (PUFA - Poly unsaturated fatty acid) theo tỷ lệ 1:1:1. Đây chính là tỷ lệ vàng của các axit béo quan trọng cho cơ thể.

Chúng ta cần kết hợp đa dạng giữa các loại thực phẩm hằng ngày với dầu ăn thích hợp giúp đạt được tỷ lệ cân bằng tối ưu 1:1:1 của 3 loại chất béo quan trọng SFA, MUFA, PUFA.

 

Neptune 1:1:1- Dầu ăn đặc chế cho người Việt

Theo các cuộc điều tra trên diện rộng gần đây của Viện Dinh Dưỡng, tỷ lệ các bệnh liên quan đến dinh dưỡng đang ngày càng tăng cao cả ở nông thôn lẫn thành thị. Nguyên nhân chính là thói quen ăn uống của người dân chưa thực sự khoa học, đặc biệt là việc sử dụng và tiêu thụ chất béo. Nhiều nơi vẫn giữ thói quen dùng mỡ động vật hoặc dùng lại dầu thực vật đã qua chiên xào, rất có hại cho sức khỏe... Từ tình hình trên, với vai trò là cơ quan hàng đầu trong cả nước về dinh dưỡng cho người dân, Viện Dinh Dưỡng đã nghiên cứu và tư vấn để phát triển dầu ăn Neptune 1:1:1 hoàn toàn mới, đặc chế cho người Việt Nam, giúp người dân đạt được tỷ lệ cân bằng hoàn hảo 1:1:1 của 3 loại chất béo quan trọng SFA:MUFA:PUFA.


Đặc biệt, dầu ăn Neptune 1:1:1 còn được bổ sung Gamma Oryzanol chiết xuất từ dầu gạo, là chất chống ôxy hóa cao, giúp làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể. Các nghiên cứu gần đây đã chứng minh Gamma Oryzanol trong dầu gạo còn có tác dụng gấp 4 lần Vitamin E (vốn được coi là chất chống ôxy hóa hiệu quả) trong việc ngăn chặn các mô bị ôxy hóa. Gamma Oryzanol còn bảo vệ cơ thể khỏi tia cực tím nên chất này còn có trong các loại mỹ phẩm như kem chống nắng. Từ xa xưa dầu gạo được coi là một bí quyết sắc đẹp của người phụ nữ Á Đông, đặc biệt là người Nhật Bản, Hàn Quốc: phụ nữ tại các nước này coi dầu gạo như công cụ để bảo vệ, chăm sóc sắc đẹp. Rất nhiều phụ nữ Việt Nam sử dụng nước vo gạo (mà thực chất có rất nhiều tinh dầu cám gạo hòa tan) để rửa mặt, rửa tay như một bí quyết làm đẹp da.

 

Ngoài ra, với thành phần bao gồm dầu hạt cải và dầu đậu nành, Neptune 1:1:1 rất giàu Omega-3, Omega-6 và Vitamin E giúp làm giảm nguy cơ tăng Cholesterol trong máu và các bệnh tim mạch.

 

 

 

 

 
 CÁC THÔNG TIN KHÁC
Giới thiệu về công ty dầu thực vật Cái Lân
Công ty Dầu thực vật Cái Lân đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000
SIMPLY là gia đình sản phẩm dầu đơn cao cấp và tinh khiết của CALOFIC, được lựa chọn từ những nguồn nguyên liệu thượng hạng và sản xuất bởi công nghệ tinh chế tiên tiến....
MEZAIN Dầu thực vật Meizan được làm từ những nguyên liệu tự nhiên, nguyên chất với công nghệ tinh chế hiện đại, phù hợp với phong cách nấu ăn của người Châu Á và người ăn chay.
Dầu Thực vật Cái Lân được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên với công nghệ tinh chế hiện đại. Đây là sản phẩm dầu ăn thích hợp cho việc chiên xào và các món ăn chay.
Năng lực sản xuất của công ty Dầu thực vật Cái Lân
Hình ảnh hoạt động của công ty Dầu thực vật Cái Lân
TÌM KIẾM
Tìm kiếm chi tiết
Vocarimex, Cong ty Dau thuc vat Huong lieu My pham Viet Nam, National Company for Vegetable Oils, Aromas and Cosmetics of Vietnam
Công ty dầu thực vật Cái Lân
Công ty dầu thực vật Cái Lân
Dầu ăn Neptune Cái Lân
Dầu ăn Simply Cái Lân
Dầu ăn Meizan Cái Lân
Dầu ăn thực vật Cái Lân